Thuận lợi và khó khăn với Tivi Casper

Vào cuối tháng 10/2019 hãng Casper sẽ trình làng sản phẩm Tivi Casper. Như vậy sau 4 năm kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam thì Casper có 3 dòng sản phẩm: Điều hòa, Bình nóng lạnh và Tivi

=>>> Tham khảo tất cả các model tivi Casper: Tại đây

Thương hiệu Casper có phải HÓT nhất hiện nay?

Casper thương hiệu Thái Lan, chất lượng Thái Lan…Đất nước này là cái nôi sản xuất của thương hiệu điện tử, điện lạnh hàng đầu thế giới: Daikin, Mitsubishi, Toshiba,…đã từ lâu đã ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng Việt tin tưởng vào chất lượng và công nghệ sản phẩm.

Casper là một công ty đa quốc gia được thành lập và tư vấn bởi những tổ chức và cá nhân có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, thương mại và nhất là trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh và điện gia dụng, Casper đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong khu vực và Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bóng dáng thương hiệu này tại: Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc…

Trong lĩnh vực máy điều hòa không khí thì chỉ trong vòng 4 năm thì một thương hiệu không tên, không tuổi…Casper đã trở thành 1 trong 4 thương hiệu máy điều hòa bán tốt nhất tại nước ta, thành tựu khiến nhiều tên tuổi có mặt lâu năm trên thị trường cũng phải nể phục.

Với lợi thế trong lĩnh vực máy điều hòa thì khi Casper triển khai thêm dòng sản phẩm bình nóng lạnh, Tivi…hay gì đi nữa thì sẽ giúp cho thương hiệu Casper có độ phủ rộng hơn, người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận nhiều hơn nữa với Casper.

Hệ thống phân phối & Đại lý độ phủ rộng khắp

Trong hệ thống đại lý đang phân phối điều hòa Casper thì hầu hết các nhà này đều làm phân phối cả điện tử, điện lạnh. Vì thế rất dễ để các đại lý này triển khai thêm sản phẩm tivi Casper rắt dễ dàng.

Hơn nữa, Casper có số lượng đại lý menbershop hùng hậu tới 500-600 Đại lý. Đây là điều mà chưa có hãng nào làm được. Những Đại lý sẽ được hưởng quyền lợi ưu tiên hơn trực tiếp từ hãng.

Ngoài ra còn phải kể đến đội ngủ kỹ thuật (thợ) rất trung thành và tin yêu Casper.

Vì thế Casper dễ dàng nhận được sự ủng hộ của hệ thống & đại lý hùng hậu trên.

Tivi Casper có tốt không?

Đây sẽ là một trong những câu hỏi được hầu hết đại lý đặt ra trước khi quyết định có nên bán sản phẩm này hay không? Tivi Casper có những công nghệ gì độc đáo? Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ căn cứ vào chất lượng máy điều hòa Casper thấy rằng sau 4 năm được bán ra thị trường máy chạy ổn định, làm lạnh nhanh…dịch vụ hỗ trợ bảo hành nhanh chóng & chuyên nghiệp.

Casper có đội ngũ nghiên cứu thị trường Việt Nam rất kỹ hiểu rằng: Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa: Hanh khô, nóng ẩm…vì thế nhu cầu về sản phẩm diện gia dụng rất khắt khe. Từ đó sản phẩm Casper đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu người tiêu dùng Việt.

Chính sách bảo hành khác biệt

Tivi Casper bảo hành mấy năm? Như các Bạn đã biết: Trong lĩnh vực máy điều hòa không khí thì Casper đã tạo ra cuộc cách mạng để lại ấn tưởng khẳng định được lợi thế về chính sách bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Với bình nóng lạnh thì Casper 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Vậy chúng tôi tin rằng: Casper sẽ tiếp tục áp dụng chính sách này để tạo ra sự khác biệt với các hãng đối thủ khác trên thị trường & ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.

Tivi có còn là miếng mồi còn béo bở?

So về số lượng các thương hiệu cạnh trong lĩnh vực máy điều hòa khốc liệt hơn Tivi rất nhiều. Bởi vì điều hòa có tới gần 30 thương hiệu lớn nhỏ giành giật từng 1% thì Tivi chỉ có gần 15 thương hiệu mà thôi. Các thương hiệu Tivi đang làm mưa làm gió thị trường nước ta hiện nay: Samsung, Sony, LG, Toshiba, Sharp…các thương hiệu nhỏ như TCL, Kolingt, Sky worth.

Nếu so với các tên tuổi trước đó thì Casper sẽ gặp không ít khó khăn, nhưng với sản phẩm máy điều hòa Casper còn làm được điều thần kỳ như vậy thì với Tivi chúng tôi tin rằng Casper sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

…ngoài ra chưa kể đến Casper Việt Nam có đội ngũ lãnh đạo tài ba, sales Marketing tận tụy nhiệt tình và am hiểu tường tận từng đại lý.

Quý khách cùng tìm hiểu kinh nghiệm của người bán hàng và khách hàng sản phẩm Tivi Casper qua đoạn phim dưới đây nhé

Có thể bạn quan tâm

0983.491.836