Tâm lý người Việt khi mua điều hòa Daikin lắp ráp tại Việt Nam

Với việc nhà máy Daikin tại Việt Nam đã có một số model đầu tiên được bán ra ngoài thị trường, dự báo thời gian tới máy điều hòa Daikin Made in Vietnam sẽ có nhiều model, sản phẩm hơn nữa mang lại cơ hội tuyệt vời cho người tiêu dùng chọn mua.

Như các bạn biết: Tính đến tháng 7/2018 hãng Daikin chính thức bán 4 model FTKQ25SAVMVFTKQ35SAVMVFTKC25TAVMVFTKC35TAVMV những sản phẩm đầu tiên được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy Việt Nam ra thị trường.

Kể từ đó đến nay, theo khảo sát bước đầu từ các Đại lý Daikin khu vực Miền Bắc cho thấy bên cạnh những sự phấn khởi vui mừng và tự hào khi nước ta lại có thêm những sản phẩm thương hiệu tầm cỡ thế giới được sản xuất tại Việt Nam – Made in Vietnam sẽ hiện diện ở nhiều nơi trên thế giới.

Thì cũng có thông tin phản ánh rằng số ít người tiêu dùng có đôi chút “e dè” khi mua sản phẩm này bởi vì vẫn đánh giá cao hàng Daikin sản xuất lắp ráp tại thái lan.

Đa số người tiêu dùng nước ta cho rằng:

+ Công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm…cho đến trình độ tay nghề của kỹ thuật viên lắp đặt tại Thái Lan tốt hơn Việt Nam

+ Dây truyền sản xuất, lắp ráp tại Thái Lan lâu và nơi quy tụ sản xuất của nghiều thương hiệu nổi tiếng: Toshiba, Mitsubishi Heavy…

+ Điều này minh chứng rõ ràng không chỉ ở điều hòa không khí mà cả lĩnh vực xe ô tô, xe máy và cả đồ điện gia dụng khác.

Hơn nữa, Daikin vào thị trường nước ta được hơn 10 năm, người tiêu dùng đã quá quen thuộc với Daikin sản xuất lắp ráp tại Thái Lan.

Mặc dù thực tế đã minh chứng

+ Hãng Daikin đã ứng dụng dây truyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất tại nhà Máy Daikin Việt Nam.

+ Quy trình sản xuất, quy cách chất lượng…theo tiêu chuẩn ISO, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn, công nghệ đáp ứng tiêu chí toàn cầu của Tập đoàn hàng đầu này.

+ Sản phẩm tại nhà máy Daikin Việt Nam không chỉ được bán cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu đi các nước khác trên thế giới: Châu Âu, Mỹ…

Vậy để giải quyết bài toán chinh phục số ít khách hàng có tâm lý “e dè” này, thời gian tới Daikin sẽ làm gì? Xin mời các quý vị cùng xem nhé.

=>>> Tham khảo tất cả các model điều hòa Daikin: Tại đây

Có thể bạn quan tâm

0983.491.836