Ra mắt sản phẩm mới Tivi Casper tại Hà Nội

Tối nay, ngày 30/10/2019 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội – Hãng Casper chính thức ra mắt thị trước nước ta sản phẩm mới – Tivi Casper với 7 model: 32HN5000, 32GH5000, 43FG5000, 50UG6000, 55UG6000, 65UG6000 và 65EG8000 với nhiều tính năng công nghệ độc đáo.

Thiết kế vô cực

Casper Android Tivi là tác phẩm công nghệ đầy tính thẩm mỹ khi kết hợp giữa hình khối mạnh mẽ và góc cạnh của các đường nét tạo hình cùng cảm hứng bất tận từ không gian kỳ vỹ của dải ngân hà.

Kiểu dáng tinh tế của Casper Android Tivi tạo nên không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn, mang tới nguồn cảm hứng có thể bứt phá những giới hạn truyền thống.

Độ mỏng tối ưu

Các nhà sáng tạo của Casper mang tới những trải nghiệm thẩm mỹ mượt mà về thị giác chỉ bằng việc tối ưu hóa độ mỏng của tivi. Sản phẩm Casper Tivi IRIS Series 65″ chỉ dày khoảng 7.9mm, tương đương độ dày của 1 chiếc Iphone.

HDR – Tái tạo rực rỡ bức trang cuộc sống

Hệ thống hiện thị màu sắc của Casper Tivi hoạt động tối đa để tái tạo cả dải hoạt động giúp tăng cường độ tương phản giữa vùng sáng và khoảng tối trong khuôn hình. Mỗi điểm ảnh được tái tạo lại chi tiết thông qua lăng kính tương phản HDR, mang tới những bữa tiệc màu sắc thú vị.

Bộ xử lý thông minh

Bộ xử lý thông minh của Tivi Casper sử dụng chip xử lý 4 nhân với vai trò bộ não liên kết hoạt động của mọi con chip bên trong bo mạch chủ. Chassis phiên bản 64 bit giúp thực hiện các tác vụ đa nhiệm cùng lúc, đảm bảo tốc độ hoạt động mượt mà và mạnh mẽ của toàn bộ hệ thống. Tivi Casper mang tới cho bạn mội trải nghiệm dễ dàng và mượt mà nhất.

Androidtvi – AndroidTM 9 Pie

Là phiên bản hệ điều hành bản quyền cập nhật mới nhất của nhà phát triển google LLC. Được thừa kế và cải tiến từ những phiên bản trước đó từ Android 4.4 đến Android 8.0, AndroidTM 9 Pie mang đến trải nghiệm công nghệ mượt mà và những tính năng ưu việt nhất.

Trợ lý ảo thông minh

Sự xuất hiện của trợ lý ảo thông minh với trí tuệ nhân tạo trên Casper Android Tivi đã thay đổi hoàn toàn giao thức sử dụng tivi truyền thống. Điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt giúp bạn kết nối với Casper Android Tivi thông qua trợ lý ảo thông minh mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Chính sách bảo hành tiên phong

Tivi Casper chính hãng sản xuất tại Thái Lan. Bảo hành sản phẩm 2 năm và 1 đổi 1 trong 1 năm.

…Để tìm hiểu thêm về tính năng công nghệ sản phẩm & giá bán tivi Casper xin mời quý vị tham khảo tại: https://dienmaydieuhoa.vn/

Như vậy: Tính đến 30/10/2019 thì tại thị trường nước ta Casper có 3 dòng sản phẩm chính: Điều hòa Casper, Bình nóng lạnh Casper và Tivi Casper

=>>> Tham khảo tất cả các model tivi Casper: Tại đây

Có thể bạn quan tâm

0983.491.836