Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Casper đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper phổ biến nhất hiện nay.

Điều hòa Casper giá rẻ được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên thì lại có quá ít người biết cách sử dụng remote của nó. Hãy cùng xem ngay những nút có trên điều khiển điều hòa Casper ở dưới đây nhé.

Cách lắp pin cho điều khiển điều hòa Casper

Khi mua mới điều hòa hoặc khi remote điều hòa hết pin, thì cần thay pin mới. Cách tháo và lắp pin cho điều khiển điều hòa qua 3 bước sau:

  • Bước 1: Tháo lắp pin của remote. Trên mỗi chiếc remote sẽ có bộ phận để chứa pin. Bộ phân này thường nằm ở phía sau hoặc cuối cùng của remote. Trên nắp bộ phận này có hình mũi tên, chỉ cần đẩy nhẹ nắp này theo hình mũi tên là mở được.
  • Bước 2: Lấy pin cũ ra, cho vào thùng rác, sau đó lắp 2 cục pin mới vào. Chú ý để pin theo đúng 2 chiều âm (-) và dương (+) theo đúng hình vẽ chỉ dẫn.
  • Bước 3: Đậy nắp lại và sử dụng như bình thường.

Các nút chức năng trên điều khiển điều hòa Casper

Nút ON/OFF: Đây là nút bật/tắt điều hòa Casper, nhấn một nút là để khởi động điều hòa, nhấn nút tiếp theo là sẽ tắt máy.

Nút TURBO: Đây là chế độ làm lạnh nhanh, khi kích hoạt thì nó sẽ cho căn phòng được làm mát toàn bộ chỉ tron vòng 3 phút.

Nút SPEED: Đây là nút điều chỉnh tốc độ quạt của điều hòa Casper 1 chiều.

Nút SLEEP: Đây là chế độ ngủ, khi kích hoạt thì nó sẽ tự động cân bằng nhiệt độ hoạt động của máy phù hơp với nhiệt độ cơ thể người dùng, giúp cho bạn ngủ ngon hơn.

Nút DISPLAY: Đây là nút hiển thị đồng hộ nhiệt độ trên dàn lạnh của điều hòa.

Nút SWING có 2 mũi tên lên, xuống: Đây là nút chỉnh cách quạt của điều hòa Casper theo chiều lên xuống để thuận tiện hơn cho việc thổi gió. Mang lại sự dễ chịu cho người dùng.

Nút SWING có 2 mũi tên hướng sang trái, phải: Đây là nút chính cánh quạt theo chiều sang trái hoặc sang phải để có thể luân chuyển luồng gió đến khắp mọi ngóc ngách trong phòng sử dụng.

Nút iFEEL: Đây là chế độ cảm biến nhiệt độ, khi bạn kích hoạt chế độ này thì chỉ cần mang theo remote bên mình thì bạn sẽ luôn cảm nhận được cảm giác mát lạnh đúng chuẩn.

Nút TIMER: Đây là nút hẹn giờ bật/tắt máy của điều hòa Casper, cực kì tiện lợi khi sử dụng vào thời gian ban đêm.

Nút iCLEAN: Đây là chức năng tự động làm sạch của dàn lạnh. Khi kích hoạt thì nó sẽ đóng băng dàn lạnh sau đó tự làm nóng để tan băng. Điều này sẽ cuốn trôi đi các vi khuẩn cùng với bụi bẩn có trong máy.

Nút ECO: Đây là chế độ tiết kiệm điện của điều hòa.

Nút Anti-F: Đây là chế độ diệt nấm mốc của điều hòa.

==> Xem thêm: Cách xử lý khi điều khiển điều hòa Casper bị khóa

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách điều khiển điều hòa Casper thông dụng nhất. Hy vọng với những nội dung ở trên của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc, mua hàng xin liên hệ: 0983491836 – 0978099680

Có thể bạn quan tâm

0983.491.836