HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

dienmaydieuhoa giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách giao hàng của cửa hàng cụ thể như sau:

1.  PHẠM VI ÁP DỤNG :
1.1. Giao hàng miễn phí

– Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội (Chỉ áp dụng cho các sản phẩm là điều hòa)  – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

1.2. Phí vận chuyển phát sinh

Ngoài nội thành Hà Nội dienmaydieuhoa, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

–  Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đồng/Km

1.3. Phí vận chuyển đơn hàng ngoại tỉnh

– Đối với khách hàng lẻ: Khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng, sau khi nhận được tiền, dienmaydieuhoa sẽ gửi hàng bằng các phương tiện vận chuyển được thống nhất với khách hàng, khách hàng tự thanh toán chi phí vận chuyển.

– Đối với đơn hàng số lượng lớn: Cước phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận.

1.4. Phí vận chuyển đối với các sản phẩm không phải điều hòa (như Tivi, bình nóng lạnh …)

– Cước phí vận chuyển do 2 bên thỏa thuận.

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

– Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (trước 16h00) trong phạm vi 10 km: sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.

– Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (sau 16h00) trong phạm vi 10 km : sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao hàng dienmaydieuhoa tại thời điểm đặt hàng.

– Các đơn hàng ngoại tỉnh: giao hàng trong thời gian 2-5 ngày làm việc tùy vị trí địa lý và thời điểm xác nhận đơn hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan, dienmaydieuhoa có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng…  dienmaydieuhoa sẽ thông báo tình trạng vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ quá thời điểm đã giao ước với khách hàng mà không thông báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và dienmaydieuhoa sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán (nếu có) trong thời gian 07 ngày.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Điện máy điều hòa An Phú

Tổng đại lý phân phối máy điều hòa Casper, Daikin…chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Điện thoại: 0983.491.836 / 0978.099.680

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!