*** PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

GIÁ SẢN PHẨM:

– Giá sản phẩm được niêm yết tại trang web là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo (nếu có).

– Mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để bảo đảm rằng tất cả các thông tin về Giá sản phẩm được hiển thị tại trang web là chính xác, tuy nhiên đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về Giá của bất kỳ sản phẩm nào trong Đơn đặt hàng của Quý Khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến Quý Khách hàng lựa chọn tiếp tục Đơn đặt hàng hoặc hủy Đơn đặt hàng. Trong trường hợp chúng tôi không thể kết nối liên lạc với Quý Khách hàng theo thông tin Quý Khách hàng đã đăng ký/cập nhật, Đơn đặt hàng của Quý Khách hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống của chúng tôi và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu Đơn đặt hàng đã được thanh toán trước).

THANH TOÁN TRỰC TIẾP:

– Quý khách vui lòng đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra kho hàng và sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách cùng xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, Nhân viên lắp đặt hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt tại nhà chỉ áp dụng đối với khu vực nội thành Hà Nội.

– Quý khách vui lòng đặt hàng qua điện thoại để chúng tôi kiểm tra kho hàng trước khi giao.

– Nhân viên giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm, khách hàng có thể lắp đặt sản phẩm hoặc không.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, Nhân viên lắp đặt hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về địa chỉ nhà, số điện thoại người nhận.

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

– Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, các địa chỉ ở ngoài khu vực hỗ trợ giao hàng bởi chính dienmaydieuhoa hoặc khi khách hàng có nhu cầu, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm.

– Quý khách chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp phía dưới.

– Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, hình ảnh …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

– Ngay khi nhận kết quả chuyên khoản xác thực thành công từ ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng.

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ quá thời điểm đã giao ước với khách hàng mà không thông báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và dienmaydieuhoa sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

– Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho số hotline 0983.491.836 để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam Techcombank
Chi nhánh: Techcombank chi nhánh Hà Thành
Chủ TK: VŨ THỊ THU HƯỜNG
Số TK: 19130160873010
Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam Techcombank
Chi nhánh: Techcombank chi nhánh Ba Đình
Chủ TK: Công ty TNHH Thương mại intermart Việt Nam
Số TK: 19133941081011
Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam Techcombank
Chi nhánh: Techcombank CN Khương Mai, Hà Nội
Chủ TK:  NGUYỄN HỮU VIỆT
Số TK: 10324794279010