Điều hòa Multi là gì chuẩn nhất?

Hệ thống điều hòa không khí multi là gì?

Hệ thống điều hòa multi là máy điều hòa không khí với máy nén đơn (dàn nóng đơn) có thể kết nối với nhiều dàn lạnh.

Hay:

Điều hòa multi là hệ thống điều hòa chỉ có duy nhất 1 dàn nóng nhưng có thể kết nối được với nhiều dàn lạnh.

Dàn lạnh tùy chọn: Treo tường, Âm trần, Âm trần nối ống gió.

(Sơ đồ kết nối điều hòa multi – Nguồn: Mitsubishi)

Chỉ cần 1 dàn nóng điều hòa multi có thể kết nối với số dàn lạnh như sau:

– Điều hòa multi 1 nóng 2 lạnh.

– Điều hòa multi 1 nóng 3 lạnh.

– Điều hòa multi 1 nóng 4 lạnh.

– Điều hòa multi 1 nóng 5 lạnh.

– Điều hòa multi 1 nóng 6 lạnh (Duy nhất chỉ có ở điều hòa multi Mitsubishi Heavy).

Do đó:

Điều hòa multi là giải pháp hoàn hảo dành cho các căn hộ với không gian lắp đặt dàn nóng hạn chế như chung cư, trả lại không gian ban công cho người sử dụng.

Với việc giảm số lượng dàn nóng, hệ thống điều hòa multi cũng góp phần giảm độ ồn và nhiệt thải tích tụ gây ra hiện tượng quẩn gió sự cố cho hệ thống.

Như các Bạn biết: Tại các Thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…Căn hộ chung cư ngày càng phổ biến với diện tích từ 40m2-120m2 được chia làm 1 khách + 2 ngủ… trở lên. Vì thế điều hòa multi là lựa chọn tuyệt vời, là xu hướng mà các căn hộ đều mong muốn hướng đến.

Mua điều hòa multi có những hãng nào?

Tính đến 01/08/2020 tại nước ta 6 hãng có dòng sản phẩm điều hòa multi: Daikin, Mitsubishi Heavy, LG, Panasonic, Samsung, Fujitsu và Midea. Trong đó điều hòa multi Daikin, Mitsubishi Heavy và LG được người tiêu dùng chọn mua nhiều hơn cả.

Điều dễ dàng nhận ra là ở phân khúc điều hòa multi chỉ dành cho các thương hiệu lớn, uy tín và có bề dày lịch sử hoạt động cũng như hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật bán hàng rất tốt.

Điều hòa multi Daikin bán tốt nhất hiện nay

Năm 1969, Daikin phát triển hệ thống điều hòa không khí multi tại Nhật Bản. Gần 50 năm trước kể từ mốc thời gian này, chúng tôi đã gây dựng danh tiếng trên toàn thế giới dựa vào chất lượng, độ tin cậy và công nghệ tiên tiến được tích hợp trong các sản phẩm. Hệ thống điều hòa multi Daikin chỉ cần một dàn nóng đơn để duy tri sự thoải mái tối ưu cho nhiều phòng. Rất nhiều tiện ích của hệ thống multi được tăng cường nhờ công nghệ điều khiển DC inverter của Daikin.

=>>> Tham khảo tất cả các model điều hòa Daikin: Tại đây

Có thể bạn quan tâm

0983.491.836