Công nghệ I-Saving của điều hòa Casper

Năm 2019, hãng điều hòa Casper thương hiệu hàng đầu Thái Lan giới thiệu đến đại lý, người tiêu dùng các sản phẩm với nhiều tính năng công nghệ độc đáo trong đó phải kể đến Công nghệ I-Saving.

Trước nhu cầu sử dụng ngày một nhiều các thiết bị điện phục vụ cho cuộc sống hiện đại, bài toán đặt ra với các nhà sản xuất là làm thế nào để sản phẩm hoạt động hiệu quả nhất mà vẫn có thể tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.

Tại trung tâm nghiên cứu và phát triển của Casper, 1 công nghệ mới mang tính đột phá đã được nghiên cứu và đưa vào vận hành với mục tiêu tiết giảm điện năng tiêu thụ thông qua cơ chế điều khiển nhiệt độ thông minh: Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu i-Saving.

=>>> Tham khảo tất cả các model điều hòa Casper năm 2020: Tại đây

I-Saving được trang bị cho toàn bộ các sản phẩm điều hòa inverter cùng cơ chế vận hành thông minh: điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống. Nhiệt độ cài đặt luôn nằm trong khoảng của cơ chế i-saving. Do vậy, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá trình khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột từ người sử dụng.

Với máy điều hòa inverter sử dụng công nghệ i-saving, khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ 1Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống có thể còn 0.3W.

Năm 2019, bên cạnh dòng sản phẩm máy điều hòa thông thương (máy cơ) thì Casper tiếp tục đẩy mạnh dòng sản phẩm inverter – biến tần đa dạng chủng loại mẫu mã khác nhau.

1. Dòng GC-TL22
2. Dòng IC-TL22
3. Dòng IC-TL11 (kết nối wifi)

Có thể bạn quan tâm

0983.491.836