CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN:

1.Nguyên tắc hoàn tiền:

– Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng, nếu có thể dienmaydieuhoa sẽ thay đổi phương thức theo yêu cầu của khách.

2.Phương thức hoàn tiền:

Hỗ trợ theo thứ tự ưu tiên:

  • KH có thể sử dụng để tiếp tục mua những sản phẩm khác tại dienmaydieuhoa.vn
  • Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 3-7 ngày làm việc.

dienmaydieuhoa không hoàn tiền mặt cho hàng hóa liên tỉnh: ưu tiên hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng của khách hàng.

Với yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, dienmaydieuhoa sẽ hoàn tiền vào thẻ/tài khoản của Khách hàng hoặc hình thức khác theo quyết định của dienmaydieuhoa.

3.Thời gian xử lý:

dienmaydieuhoa sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua gọi điện trực tiếp, email hoặc tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi dienmaydieuhoa nhận lại sản phẩm.

– Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại Mục 2 – Điều kiện đổi hàng trong Chính sách đổi trả, dienmaydieuhoa sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

  • Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
  • Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: dienmaydieuhoa sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 2-3 ngày làm việc.

Mọi liên hệ khi mua sản phẩm tại dienmaydieuhoa, vui lòng điện thoại tới số: 0983.491.836 – 0978.099.680 hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng.

Địa chỉ: B04-L09 Biệt thự An Phú, khu ĐTM Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội

Xin trân trọng cảm ơn!