ĐIỀU HÒA CASPER – MÃNH LỰC PHI THƯỜNG – ĐỘNG CƠ BỀN BỈ

Theo báo cáo cuối năm từ TechSci Research – công ty chuyên về nghiên cứu thị trường điều hoà:
+ Có tới 70% thương hiệu điều hoà, cục nóng chỉ hoạt động được trong nhiệt độ thời tiết dưới 46 độ C.
+ 80% điều hoà gặp lỗi về máy móc, thiết bị khi hoạt động thường xuyên trong thời tiết khắc nghiệt.

Vốn “xuất thân” là một thương hiệu có nguồn gốc từ Thái Lan, người dân thường xuyên phải chịu đựng những ngày hè oi nóng đến hơn 40 độ C, các kỹ sư của Casper đã nghiên cứu tăng công suất hoạt động của dàn nóng trong các môi trường thời tiết khắc nghiệt ngoài trời lên đến 60 độ C:
1. Thiết kế dàn nóng thế hệ mới

Dàn nóng với thiết kế vững chắc được trang bị hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 cải tiến trong việc phân bổ đều luồng nhiệt toả ra trong quá trình vận hành. Đặc biệt, chất liệu kim loại được phủ sơn chất lượng cao là 1 thế mạnh khi máy điều hoà được đặt trong những môi trường khắc nghiệt.

2. Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng

Dàn tản nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng mang đến những ưu điểm vượt trội cho thiết bị:

– Tăng hiệu năng làm lạnh

– Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối…đặc biệt hiệu quả tại các khu vực Duyên hải như tại Việt Nam

Theo những nghiên cứu từ đầu năm, mùa hè 2020 có mức nắng nóng kỉ lục, nhiệt độ trung bình cao hơn 1,1 độ C những năm trước, lên đến 43 độ C. Cộng với ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính, nhiệt độ những ngày hè của Việt Nam sẽ ở mức rất cao. Với động cơ dàn nóng có thể hoạt động thường xuyên trong thời tiết hè lên đến 60 độ C, hứa hẹn Casper sẽ là “người bạn” không thể thiếu cho bất kỳ gia đình nào khi chuẩn bị bước vào mùa hè.

Liên hệ ngay: 0978.099.680 để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm

0983.491.836