Hướng dẫn cách kết nối máy giặt Samsung với điện thoại

Hướng dẫn cách kết nối máy giặt Samsung với điện thoại nhanh chóng nhất

Kết nối máy giặt Samsung với điện thoại bằng tính năng Smart Check

Tính năng Smart Check

Tính năng Smart Check của máy giặt Samsung cho phép người dùng được phép thông qua ứng dụng cùng tên trên điện thoại để có thể chẩn đoán, khắc phục lỗi và sự cố mà máy có thể gặp. Nhờ đó, có thể giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa máy giặt.

Hướng dẫn cách kết nối máy giặt Samsung với điện thoại nhanh chóng nhất

Sử dụng tính năng

Tưởng tự với  tính năng Smart Care. Smart Check sẽ không hoạt động được khi có nút được bật sau khi bật máy và cần ứng dụng Samsung Smart Washer để dùngđược  tính năng này. Cách sử dụng tính năng Smart Check cũng không quá khác biệt so với Smart Care. Cũng cần nhấn 2 nút Spin và Options cùng lúc trong 3s để kích hoạt tính năng. Khi đã kích hoạt tính năng, màn hình bảng điều khiển sẽ sáng đèn Smart Check.

Tiếp theo, cần mở ứng dụng Samsung Smart Washer, chọn nút “Kiểm tra thông minh”. Sau đó, sử dụng máy ảnh điện thoại để nhận diện mã kiểm tra thông minh hiện trên màn hình bảng điều khiển. Nếu mã được lấy nét chính xác thì kết quả tình trạng, những lỗi, các biện pháp khắc phục sẽ được hiển thị. Trường hợp nhận diện qua máy ảnh điện thoại không hoạt động, bạn vẫn có thể nhập mã bằng tay để sử dụng tình năng Smart Check.

Trên đây là cách kết nối điện thoại với máy giặt Samsung qua 2 tính năng là Smart Care và Smart Check. Chúc bạn kết nối thành công!

Có thể bạn quan tâm

0983.491.836