Chính sách bảo mật tại dienmaydieuhoa.vn

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân mà website dienmaydieuhoa.vn thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của Quý khách thông qua website dienmaydieuhoa.vn

Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin Quý khách cung cấp cũng như bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Quý khách được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi được cung cấp trên website này.

Chúng tôi đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Quý khách:

1. Mục đích thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Họ, Tên, Địa chỉ, Số điện thoại liên lạc, mật khẩu đăng nhập website, ghi chú đơn hàng (nếu có).

Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Giao hàng cho quý khách đã mua tại dienmaydieuhoa.vn
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web dienmaydieuhoa.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, dienmaydieuhoa.vn sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được dienmaydieuhoa.vn sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ vận chuyển có uy tín của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Thương mại intermart Việt Nam

Trụ sở: B11-16 Khu đô thị Vinhomes Gardenia – Đường Hàm Nghi – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố hà Nội

Điện thoại: 0983.491.836 – 0978.099.680

E-mail: dienmaydieuhoa@gmail.com

Giấy phép ĐKKD số: 0108601736 – Cấp ngày 25/01/2019 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bạn có thể liên hệ qua email dienmaydieuhoa@gmail.com hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website thông qua hotline 0978.099.680 điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Đối với chúng tôi, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website dienmaydieuhoa.vn

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.